KHAI MẠC KHOÁ HỌC “SALE ONLINE THỰC CHIẾN”

Xin gửi lời chào ngày mới đến các bạn!
Nói chính xác hơn là Mai muốn gửi lời chào đến các chiến binh của Zini Herbal và Yoji Nature.

Khi các bạn có mặt ở đây vào giờ này cho cuối tuần thì Mai gọi các bạn là chiến binh vô cùng chính xác, thay vì các bạn đang cafe rồi trưa trưa lại shopping ăn uốnh cùng gia đình, con cái, bạn bè thì các bạn lại đổi lấy thời gian giải trí đó để học, để tạo ra cơ hội làm chủ cho chính mình. Mai tin, chỉ kho các bạn đã đủ đam mê, đủ nhiệt huyết, đủ quyết tâm thì các bạn mới làm được điều này. Hãy cho 1 tràng pháo tay tán thưởng cho tinh thần chiến binh nào.

Thưa các bạn,
Sự hy sinh của bạn sẽ không bao giờ là vô nghĩa, Mai cam kết đúng như vậy, Zini và Yoji Nature cũng cam kết đúng như vậy.

Ngày hôm nay, dưới sự hướng dẫn dẫn dắt của Chuyên gia marketing Hồ Minh Chính, các bạn sẽ được trao truyền nhiều kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu rất hữu ích và mang tính thực tế ứng dụng. Cũng như, các bạn sẽ được thực hành ngay kiến thức chính trong buổi học ngày hôm nay.

Chúng ta cùng đến đây để học cách cùng nhau kinh doanh, cùng nhau tạo ra giá trị kinh tế và nâng cao giá trị sống của chính mình. Nên mọi kiến thức đã được nghiên cứu, sàn lọc làm sao mang tính ứng dụng, không lý thuyết suông nghe cho vui tai như những khoá học đang tràn lan.

Chúng ta học để làm, để kiếm tiền thật.
Các bạn hãy hứa với Mai phải thật nghiêm túc ngay cả ở đây và sau khi khoá học kết thúc phải nghiêm túc thực hiện đúng những gì đã được tiếp nhận.

Các bạn có đồng ý không, hãy nói thật to, “Tôi đồng ý” …

Một lần nữa, Mai cảm ơn các bạn đã đến đây.
“Riêng lẻ chúng ta làm được rất ít. Đi cùng nhau chúng ta làm được rất nhiều”.

Chúc các bạn có 1 ngày học hữu ích và năng lượng.

– Địa chỉ: 86 Hào Nam,  Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0817.611.271 – 0984846515 ( sms, zalo chính)
– Email: yojinature.com.vn@gmail.com
– Website: yojinature.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984846515